BBQ Chicken Nhượng quyền thương mại : Cơ hội kinh doanh bền vững và thành công

Cập nhật: 15/11/2021 09:21 - Lượt xem: 3134

Nhượng quyền thương mại – franchise được đánh giá là một trong những hình thức kinh doanh thành công nhất trong kinh tế thị trường hiện đại. Theo thống kê, 90% doanh nghiệp kinh doanh nhượng quyền thương mại trên 110 quốc gia đều làm ăn có lãi bất chấp những biến động của nền kinh tế. Tại Việt Nam, thị trường franchise còn sơ khai, tuy nhiên với những thế mạnh: ổn định chính trị, kinh tế tăng trưởng mạnh, dân số đông, đang trong thời kì hội nhập và mở cửa với thị trường thế giới nên kinh doanh nhượng quyền thương hiệu ở Việt Nam có tiềm năng rất lớn

Hiện nay, chỉ riêng tại Hà Nội đã có trên 1000 nhà hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống của cả trong nước và nước ngoài (theo thống kê của tổng đài 1080). Trong những năm gần đây, chuỗi các nhà hàng kinh doanh nhượng quyền thương mại của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như KFC, Lotteria, Pizza Hurt, Starbuck,…nở rộ cũng là minh chứng cho tiềm năng thành công của hình thức kinh doanh này.

Trong bối cảnh kinh tế tràn đầy biến động với nhiều rủi ro, khi mà hầu hết các lĩnh vực đầu tư như chứng khoán, bất động sản gặp khó khăn, ngưng trệ thì nhóm ngành dịch vụ ăn uống vẫn luôn tăng trưởng từng bước vững chắc. Đặc biệt, các chuyên gia kinh tế đều nhận định franchise – nhượng quyền thương mại là phương thức đầu tư an toàn và tối ưu nhất, khi mà người mua thương hiệu có thể bỏ qua giai đoạn khởi nghiệp, kế thừa “danh tiếng” sẵn có của thương hiệu và được hỗ trợ tối đa về mô hình kinh doanh, hiệu quả các hoạt động marketing cho thương hiệu.

Cơ hội đầu tư tài chính vững chắc với BBQ Việt Nam

Công ty TNHH BBQ Việt Nam là doanh nghiệp tiên phong nhượng quyền thương hiệu BBQ Chicken vào thị trường Việt Nam từ 2006. Thương hiệu BBQ Chicken của tập đoàn Genesis Hàn Quốc đã có mặt tại trên 57 quốc gia với hơn 5000 Nhà hàng, là thương hiệu ẩm thực lớn tại Hàn Quốc. BBQ Chicken là chuỗi nhà hàng Gà Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, khởi đầu trào lưu ẩm thực Hàn Quốc cho người Việt. BBQ Chicken hiện có 5 mô hình: Express, Chicken & Beer , FCD, Café và Premium phù hợp với từng địa điểm kinh doanh. Lấy chất lượng món ăn và chất lượng dịch vụ làm tôn chỉ kinh doanh, cho đến nay BBQ Chicken đã trở thành lựa chọn đầu tiên trong suy nghĩ đối với thực khách các tỉnh thành Việt Nam khi nghĩ đến Gà. 

Món ăn tại BBQ Chicken luôn được chế biến từ nguyên liệu hảo hạng, tươi sạch , đảm bảo sức khỏe


BBQ Việt Nam chính thức quyết định nhượng quyền thương mại thương hiệu BBQ Chickencho đối tác kinh doanh tại các địa phương trên cả nước. Điều này mang đến cơ hội đầu tư tài chính bền vững với các chủ đầu tư, đồng thời đưa thương hiệu BBQ Chickenmở rộng trên toàn quốc. Với 20 nhà hàng trên cả nước, BBQ Chickenhiện có 12 nhà hàng nhượng quyền thương mại cho các chủ đầu tư kinh doanh tại Lào Cai, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Yên Bái, Sơn La, Móng Cái, Ninh Bình, Phú Quốc, Hà Nội. Từ kết quả kinh doanh thành công của các cửa hàng nhượng quyền trước đó, BBQ Chickenchắc chắn sẽ mang đến cơ hội đầu tư tài chính vững chắc cho các chủ đầu tư ở các tỉnh thành trong cả nước.

Nhà hàng BBQ Chicken tại Phú Quốc


Bốn cái “được” khi chọn BBQ Chicken?

Đầu tiên, bạn có thể dễ dàng nhận thấy tiềm năng lớn trong việc kinh doanh nhà hàng ẩm thực Hàn Quốc. Cùng với sức ảnh hưởng mạnh mẽ của làn sóng văn hóa Hàn, ẩm thực xứ kim chi đang dần trở thành xu hướng đối với nhiều quốc gia, không ngoại trừ Việt Nam. Những món ăn đặc trưng của người Hàn như Kim chi, gà nướng BBQ, Bulgogi, gà sốt phômai, bánh gạo chiên mật ong tỏi,… đều nằm trong top 50 món ăn ngon nhất hành tinh do CNN bình chọn.

Thứ hai, khi quyết định đầu tư với BBQ Chicken, bạn hoàn toàn tránh được những rủi ro của giai đoạn khởi nghiệp. Ngay khi tiếp nhận thương hiệu cũng là lúc bạn lập tức sở hữu một tên tuổi có danh tiếng, sức mạnh và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Bên cạnh đó, bạn còn được hỗ trợ tư vấn đầy đủ về mô hình kinh doanh, bí quyết, công thức độc quyền, công nghệ,… mà thương hiệu BBQ Chickenđã và đang áp dụng rất thành công.

Thứ ba, tham gia vào hệ thống của BBQ Chicken, bạn sẽ được thụ hưởng hiệu quả tích cực từ những chiến dịch marketing chuyên nghiệp cho cả chuỗi các nhà hàng. BBQ Chickenchi trả chi phí cho những chiến dịch quảng cáo, marketing mang lại hiệu quả cho tất cả các nhà hàng chi nhánh.

Đặc biệt, chúng tôi cam kết hỗ trợ thường xuyên để đảm bảo hiệu quả hoạt động tốt nhất cho các cửa hàng trực thuộc. Thông qua hoạt động hỗ trợ, huấn luyện, đào tạo và hợp tác chặt chẽ, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho các chủ đầu tư cơ hội tăng trưởng tài chính vững chắc, lâu dài.

Đăng ký tư vấn :

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-dangkyhocthu