TRẢI NGHIỆM TẠI XỨ SỞ KIM CHI CÙNG BBQ CHICKEN VN- THĂM QUAN ĐẠI HỌC GÀ VÀ THAM DỰ SUPER CONCERT

Cập nhật: 15/10/2018 10:13 - Lượt xem: 1275

Đại nhạc hội ( Super Concert) là lễ hội âm nhạc lớn được tập đoàn Genesis BBQ tổ chức thường niên mỗi năm. Với mong muốn gắn kết các thành viên của tập đoàn tại các quốc gia nơi đặt trụ sở. Tập đoàn tài trợ chi phí cho các nhân viên có chuyến trải nghiệm Hàn Quốc, thăm quan đại học Gà và dự các chương trình đặc sắc khác. BBQ Việt Nam cũng đã cử các nhân viên, Franchise ưu tú nhất để cùng trải nghiệm điều đặc biệt này.

Buổi tham quan, trải nghiệm tại Hàn Quốc được diễn ra từ ngày 13-15/10/2018 với sự tham gia của đông đảo các nhân viên trực thuộc tập đoàn Genesis, trong đó có BBQ Việt Nam. 

Chuyến tham quan lần này đoàn Việt Nam gồm:
BBQ VN: 6 nhân viên ưu tú nhất ở nhiều vị trí khác nhau: Như nhân viên phiên dịch, nhân viên kế toán, nhân viên điều hành, quản lý của cửa hàng Ciputra, quản lý cửa hàng Mê Linh
Franchise: 4 người
BBQ Lào Cai: Franchise có doanh thu cao nhất
BBQ Giảng Võ: Franchise hợp tác lâu dài nhất
BBQ Ninh Bình: Franchise tích cực nhất

Khi đặt chân tới xứ sở Hàn Quốc tất cả mọi người được đón tiếp rất nồng hậu và nhiệt tình bởi tập đoàn, được đi tham quan nhiều nơi, như cửa hàng BBQ, Đại học Gà- nơi nghiên cứu, chế biến những món Gà ngon tuyệt mà chúng ta được thưởng thức

( Cùng bắt tay chế biến Gà tại đại học Gà)

( Thưởng thức các món Gà)

Có lẽ đây sẽ là chuyến đi vô cùng ý nghĩa, đem lại động lực, nhiệt huyết nhiều hơn cho tất cả nhân viên BBQ Chicken, cùng cố gắng đem thương hiệu Gà rán BBQ Chicken gần hơn với người yêu ẩm thực, những thượng khách yêu mến.

Hãy luôn dõi theo và ủng hộ BBQ Chicken nhé!

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-dangkyhocthu