Giới thiệu GENESIS BBQ

Cập nhật: 05/08/2016 03:16 - Lượt xem: 5800

Tập đoàn Genesis có trụ sở chính tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. 

Genesis khai trương cửa hàng BBQ Chicken đầu tiên của mình vào năm 1995. Kể từ đó đến nay, tập đoàn Genesis đang điều hành hơn 5,000 nhà hàng ở trong và ngoài nước. Năm 2003, Genesis xuất hiện tại thị trường Trung Quốc, điều này đã đánh dấu sự vươn ra toàn cầu lần đầu tiên của Genesis BBQ . Đến nay, Genesis BBQ đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình hơn 43 đất nước trên Thế Giới với 14 nhãn hiệu K-Food nổi tiếng. Điều này đã đưa Genesis trở thành một trong những tập đoàn lớn mạnh và phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực phát triển chuyển nhượng thương hiệu toàn cầu tại Hàn Quốc. Chúng tôi luôn nô lực không ngừng để trở thành doanh nghiệp đứng đầu Thế giới trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng - thực phẩm. 

Cho đến năm 2020, GENESIS BBQ mong muốn có 50,000 nhà hàng tại 197 nước trên Thế Giới. Mục đích của Genesis trong tương lai sẽ trở thành một tập đoàn lớn mạnh nhất toàn cầu về lĩnh vực nhà hàng phục vụ các loại đồ ăn về gà. 

LỜI CHÀO CỦA CEO - GENESIS BBQ

Nếu không thay đổi, ngày mai sẽ giống hôm nay

Bạn sẽ tích cực vận động và chuyển mình để biến khó khăn thành cơ hội, hay cứ để bản thân bị cuốn theo dòng xoáy biến đổi của thị trường?
Cốt lõi để thành công phụ thuộc vào cách bạn đối phó như thế nào trước sự biến chuyển không ngừng đó.

Genesis BBQvới lịch sử trưởng thành trừ xuất phát điểm là con số 0, sau 18 năm nỗ lực không ngừng nay đã trở thành một trong những doanh nghiệp nhượng quyền hàng đầu Thế giới.

Chúng tôi không sợ khó khăn, không ngại gian khổ... và có thể khẳng định rằng chúng tôi là đại diện cho những người biết biến nguy cơ, thành thức thành cơ hội.

Bạn cần cơ hội mới cho ngày mai tươi sáng và thú vị hơn?
Vậy, bây giờ bạn hãy chuyển mình, hãy chớp lấy cơ hội ngay khi có thể.

Chúng tôi - Genesis BBQlà người tạo dựng cơ hội và tương lai tốt đẹp cho bạn.
Chúng tôi - Genesis BBQlà người giúp đỡ bạn biến ước mơ kinh doanh thành sự thật.
Chúng tôi - Genesis BBQlà người đồng hành với bạn trên con đường tạo dựng sự nghiệp.
Chủ tịch Tập đoàn Genesis BBQ 


Yoon Hong Geun

LỢI THẾ CẠNH TRANH

1. Trường đại học Gà: Nơi đào tạo bất kỳ ai trở nên thành công với kinh doanh nhượng quyền
2. Trung tâm nghiên cứu và phát triển: Nghiên cứu các món ăn có hương vị và chất lượng tốt nhất thế giới
3. Cơ sở hạ tầng hỗ trợ cho hệ thống vận hành chuyên nghiệp:
- Hệ thống kho vận xuyên quốc gia 
- Chuỗi cung ứng nguyên vật liệu đang dạ dựa trên nền tảng Trọng điểm & Hỗ hợp
- Quản lý thiết kế thành công cho từng thương hiệu
4. Sức mạnh thương hiệu: Xây dựng thương hiệu nổi tiếng với các chương trình khuyến mãi lớn, sự quảng bá từ các nhân vật nổi tiếng, chương trình chăm sóc khách hàng ...
5. Chiến lược Marketing hoàn hảo

HỆ THỐNG BBQ TOÀN CẦU
GENESI BBQ bắt đầu mở rộng hoạt động nhượng quyền kinh doanh ra nước ngoài trong năm 2003 với các địa điểm ở Trung Quốc, Hoa Kỳ, Brazail, Saudi Arabia, Singapore, Việt Nam, Mông Cổ, Thổ Nhĩ Kỳ ... Hiện nay GENESIS BBQ đang điều hành hơn 4,000 nhà hàng trong đó có 350 nhà hàng tại 56 quốc gia ngoài khu vực Hàn Quốc. Để xây dựng hệ thống nhượng quyền toàn cầu GENESIS BBQ đã sử dụng phương pháp 'Master Franchise' là phương pháp nhượng quyền tổng thể cung cấp phương án kinh doanh và đào tạo cho những người kinh doanh địa phương để họ biết làm thế nào để quyền sử dụng logo BBQ.

Tin mới:

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-dangkyhocthu