Nhà hàng BBQ Chicken Bắc Ninh chính thức khai trương

Cập nhật: 24/05/2016 10:08 - Lượt xem: 5727

Sáng 02/05/2014, nhà hàng BBQ Chicken đầu tiên tại Bắc Ninh đã chính thức khai trương ở địa chỉ 71A Nguyễn Cao TP. Bắc Ninh, đánh dấu mốc quan trọng trong việc mở rộng hoạt động kinh doanh cũng như chuyển nhượng thương hiệu của BBQ Việt Nam tại khu vực miền Bắc


Trong ngày khai trương đầu tiên, hàng nghìn người dân Bắc Ninh và những vùng lân cận đã đến chứng kiến và tham dự buổi lễ với những màn biểu nghệ thuật như: biểu diễn ca nhạc, giải trí sôi động. Sau lễ cắt băng khánh thành, ông Sim Hwang Jin –Giám đốc đại diện của BBQ Việt Nam- đã lên phát biểu, bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến người dân Bắc Ninh đã đến tham dự buổi lễ và thưởng thức sản phẩm của BBQ Chicken Bắc Ninh.


Sau lời phát biểu của Giám đốc đại diện của BBQ Việt Nam, nhà hàng BBQ Chicken Bắc Ninh đã tiếp đón gần 1000 thực khách đến tham quan, thưởng thức sản phẩm và dịch vụ của hãng. Trong số này, nhiều thực khách quốc tế cũng rất hào hứng tham dự và thưởng thức đồ ăn của BBQ. Anh Choi Su Chon (thực khách Hàn Quốc) cho biết:”Tôi cảm thấy thật may mắn khi BBQ Chicken đã có mặt tại Bắc Ninh, nơi tôi làm việc hơn 2 năm qua. Cảm ơn BBQ Chicken đã mang cho tôi hương vị của quê nhà đến đây, để tôi có thể nguôi ngoai nỗi nhớ đất nước mình. Chắc chắn tôi sẽ thường xuyên rủ bạn bè đến đây”.
Chị Trương Hoài Lan (Nhân viên văn phòng tại Bắc Ninh) bày tỏ: “Tôi đã có cơ hội ăn BBQ Chicken trên Hà Nội và cảm thấy nó khá ngon. Lâu lắm rồi mới có dịp thưởng thức lại nó và thật may mắn là BBQ Chicken đã có mặt tại Bắc Ninh, nơi tôi sinh sống”.
BBQ Chicken là chuỗi các nhà hàng mang thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc chuyên phục vụ các món ăn chế biến từ gà 100% tươi sạch. Nhà hàng BBQ Chicken tại 71A Nguyễn Cao là nhà hàng BBQ đầu tiên và độc quyền tại thành phố Bắc Ninh. Các món ăn của BBQ Chicken đều được chế biến từ các sản phẩm tươi sạch từ các nhà cung cấp có uy tín, chế biến và bảo quản theo quy trình quản lý nghiêm ngặt. BBQ Chicken có hương vị riêng biệt, độc đáo; sử dụng dầu thực vật (dầu cọ và dầu oliu) không chứa Cholesterol đảm bảo sức khỏe cho mọi khách hàng. Ngoài ra, BBQ Chicken là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam chế biến món ăn cùng hơn 30 loại bột, sốt nhập trực tiếp từ Hàn Quốc và 2 loại bột nhập khẩu từ Malaysia (sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc và dưới sự giám sát của các chuyên gia của hãng).
Thực đơn của BBQ Chicken gồm hơn 40 món ăn phong phú, đa dạng như: các món Gà chiên, Gà nướng, sốt, Pizza, Burger, Set ăn văn phòng...và thường xuyên được bổ sung món mới. 
Ngoài việc phục vụ tại nhà hàng, BBQ Bắc Ninh còn sẵn sàng giao hàng miễn phí tận nơi cho quý khách (dưới bán kính 5km).
Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 02413.825.835. Website: www.bbqvietnam.com.

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-dangkyhocthu