PARIS CHICKEN ĐÃ CHÍNH THỨC CÓ MẶT Ở VIỆT NAM

Cập nhật: 24/05/2016 10:23 - Lượt xem: 1575

Chuỗi nhà hàng BBQ Chicken (Hàn Quốc) vừa cho ra mắt món ăn mới mang tên Paris Chicken, kết hợp đặc biệt giữa hương vị ẩm thực của Hàn Quốc và Pháp. Đúng như chương trình đã thông báo từ trước, ngày 12/4/2013, tất cả các chuỗi nhà hàng BBQ Việt Nam đã đồng loạt ra mắt Paris Chicken để phục vụ các khách hàng yêu thích ẩm thực Hàn Quốc.

Nhằm cổ vũ tinh thần cũng như hưởng ứng bầu không khí tưng bừng của buổi ra mắt Paris Chicken tại Việt Nam, Giám đốc điều hành BBQ Việt Nam, Ông Woo Gil Je đã đến từng nhà hàng trong chuỗi nhà hàng BBQ Checken để cùng các nhân viên nhà hàng thể hiện tinh thần quyết tâm và cố gắng phục vụ tốt quý khách hàng.

Ông Woo Gil Je cho biết, Paris Chicken là một món ăn tuyệt vời dành cho mùa hè, đặc biệt ngon hơn khi kết hợp với vị mát lạnh của bia, tạo nên một cảm giác vô cùng thích thú và sảng khoái. Thực khách sẽ cảm nhận được vị giòn tan ngay khi cắn miếng đầu tiên, thêm vào đó là vị cay cay của Hàn Quốc cùng với vị ngọt ngào của Paris, thêm một chút nước sốt và gia vị sẽ đưa bạn đến với hành trình khám phá hương vị của hai nền văn hóa khác nhau trên thế giới chỉ trong một món ăn.
Dưới đây là một số hình ảnh ông Woo Gil Je cùng nhân viên tại các nhà hàng thể hiện sự quyết tâm và tinh thần làm việc hết mình:

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-dangkyhocthu