VÌ SAO NÊN CHỌN NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU BBQ CHICKEN?

1.Rủi ro đầu tư tài chính thấp

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2007, sau gần 10 năm hoạt động, BBQ Chicken đã là  hình ảnh quen thuộc với nhiều khách hàng. Đầu tư nhượng quyền vào thương hiệu BBQ Chicken là phương án đầu tư có khả năng rủi ro đầu tư tài chính thấp. Bởi khi một thương hiệu được tạo lập thì tỉ lệ thất bại của thương hiệu mới này là 90% trong 3 năm đầu, nên việc bắt đầu một sự nghiệp mới – một thương hiệu mới là khá nguy hiểm. Nhưng khi đã có một thương hiệu đã và đang hoạt động tốt thì khả năng thành công cao, tỷ lệ thất bại chỉ trong khoảng 10%.

2. Sức mạnh thương hiệu

Tập đoàn Genesis Hàn Quốc – nơi sản sinh ra thương hiệu BBQ Chicken là gốc cây vững chắc, là nơi kinh doanh nhượng quyền tiếng tăm, đã xác định rõ phương thức hoạt động, đưa ra sản phẩm, dịch vụ đã được bán thành công. Việc thuê nhượng quyền sẽ giảm thiểu những rủi ro mà thực tế kinh doanh gặp phải, nhờ vào sức mạnh của cái gốc cây, làm tăng hiệu quả kinh doanh nhờ sự hỗ trợ của thương hiệu mạnh, marketing, địa điểm và đào tạo. Bạn sẽ trở thành một trong nhiều nhánh cây nhượng quyền – ông chủ một chi nhánh có những hệ thống cung cấp gắn liền.

3. Mô hình kinh doanh dễ dàng, hiệu quả

– Thương hiệu BBQ Chicken là 1 thương hiệu mang tính phổ biến toàn cầu, được quốc tế công nhận. Khi bạn là một nhà hàng nhượng quyền của BBQ Chicken, bạn sẽ được thừa hưởng sức mạnh toàn cầu đó, điều mà một nhà hàng với thương hiệu mới tự kinh doanh không có được.
–  Bạn sẽ được hưởng những quyền lợi khi kinh doanh theo nhóm như: Chi phí Marketing rẻ, nguyên vật liệu rẻ, máy móc chuyên nghiệp với chi phí thấp, nhân công được đào tạo đồng bộ và chuyên nghiệp, chi phí quản lí thấp…
–  BBQ Chicken cũng cung cấp hoạt động hỗ trợ quản lý, bao gồm thủ tục tài chính, nhân viên, qui trình quản lý.
–  Kế họach phát triển kinh doanh của BBQ Chicken sẽ giúp các nhà hàng chi nhánh nâng cao hoạt động kinh doanh.  Thời điểm khó khăn nhất là khi bắt đầu hoạt động nhà hàng, với những nhân lực quản lý có kinh nghiệm, BBQ Chicken sẽ hỗ trợ cùng bạn vượt qua. 

4. Hỗ trợ marketing chuyên nghiệp

Một trong những thuận lợi lớn nhất của bạn khi kinh doanh nhượng quyền BBQ Chicken là họat động marketing được hỗ trợ hiệu quả từ phía tập đoàn Genesis và công ty BBQ Việt Nam. Tập đoàn Genesis trả chi phí cho việc phát triển những chiến dịch quảng cáo chuyên nghiệp, mang tính phổ biến toàn cầu. Ngoài ra việc marketing trong phạm vi quốc gia hay địa phương của công ty BBQ Việt Nam đều có lợi cho tất cả các nhà hàng chi nhánh. Thêm vào đó, BBQ Việt Nam  có thể đưa ra những lời khuyên làm thế nào để phát triển chương trình marketing có hiệu quả cho một vùng thông qua quỹ marketing, điều này có thể giúp các nhà hàng chi nhánh chia sẻ chi phí trong nguồn thu nhập của họ.

5. Thị trường cạnh tranh rộng mở

Bước sang năm 2016, nền kinh tế Việt Nam đang có dấu hiệu khởi sắc. Đây là thời cơ thuận lợi cho việc kinh doanh. Việc nhận nhượng quyền thương hiệu BBQ Chicken đảm bảo sản phẩm bạn kinh doanh đủ mạnh để cạnh tranh với các thương hiệu khác trong địa phương, không những thế còn  thuận lợi ở việc không phải cạnh tranh với chính mình do tiềm năng đầu tư cho thương hiệu BBQ ở các tỉnh, thành còn rất rộng mở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *