Tưng bừng khai trương nhà hàng BBQ Bắc Ninh

Chương trình gồm có các tiết mục biểu diễn ca nhạc, giải trí sôi động và bốc thăm trúng thưởng.  Sự kiện còn có các hoạt động khuyến mãi lớn như: miễn phí Pepsi đối với tất cả các khách hàng đến ăn tại BBQ Bắc Ninh, tặng kem cho trẻ em dưới 5 tuổi và chương trình giảm giá 10% toàn thực đơn trong tuần khai trương.
BBQ Chicken là chuỗi các nhà hàng mang thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc chuyên phục vụ các món ăn chế biến từ gà 100% tươi sạch. Các món ăn của BBQ có hương vị riêng biệt, độc đáo; sử dụng dầu thực vật (dầu cọ và dầu oliu) không chứa Cholesterol đảm bảo sức khỏe cho mọi khách hàng. Ngoài ra, BBQ Chicken là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam chế biến món ăn cùng hơn 30 loại bột, sốt nhập trực tiếp từ Hàn Quốc và 2 loại bột nhập khẩu từ Malaysia (sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc và dưới sự giám sát của các chuyên gia của hãng)
Ngoài ra, chất lượng món ăn được quản lý hết sức khắt khe, chỉ sử dụng các nguyên liệu tươi sạch từ các nhà cung cấp có uy tín. Thực đơn của BBQ Chicken gồm hơn 40 món ăn phong phú, đa dạng như: các món Gà chiên, Gà nướng, sốt, Pizza, Burger, Set ăn văn phòng, Set ăn gia đình…và thường xuyên được bổ sung món mới. 


Nhà hàng BBQ Bắc Ninh là địa điểm lý tưởng để khách hàng thưởng thức hương vị ẩm thực vừa đặc sắc vừa chất lượng. Ngoài việc phục vụ tại nhà hàng, BBQ Bắc Ninh còn sẵn sàng giao hàng miễn phí tận nơi cho quý khách (dưới bán kính 5km).
Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 02413.825.835. Website: www.bbqvietnam.com.
BBQ Bắc Ninh: số 71A Nguyễn Cao, TP. Bắc Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *