BBQ CHICKEN : 05 BƯỚC ĐẦU TƯ KINH DOANH NHƯỢNG QUYỀN

Cập nhật: 05/11/2022 12:04 - Lượt xem: 2681

Nhượng quyền thương hiệu BBQ Chicken , mô hình thành công ở 57 nước trên toàn cầu. Mô hình hoàn hảo với menu đa dạng hơn 40 món ăn , tiếp cận đa dạng đối tượng khách hàng từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi. Loại hình dịch vụ đa dạng : Instore, Take away, delivery sẽ giúp bạn tăng tối đa doanh thu và lợi nhuận . 

▶️Có mặt tại Hà Nội từ năm 2006, BBQ Chicken đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu “nhà hàng gà rán Hàn Quốc" nổi tiếng và được yêu thích nhất tại đây.

▶️Hiện nay, cho dù đã trở thành thương hiệu gà rán hàng đầu của Hàn Quốc, BBQ Chicken vẫn không ngừng nỗ lực tiếp tục phát triển các thực đơn, các loại nước sốt và các công thức món ăn mới để đáp ứng nhu cầu cao hơn nữa của khách hàng. BBQ Chicken sẽ tiếp tục phấn đấu để làm hài lòng khách hàng thông qua những nỗ lực sáng tạo của BBQ Chicken.

▶️Tập đoàn Genesis BBQ - nơi sáng lập ra BBQ Chicken là tập đoàn số 1 về nhượng quyền lĩnh vực nhà hàng tại Hàn Quốc với 5000 nhà hàng tại 57 Quốc gia. Tập đoàn Genesis BBQ trung thành với triết lý tất cả vì sức khỏe của khách hàng, sự thành công của nhà đầu tư . Chúng tôi luôn nỗ lực mỗi ngày để mang lại hương vị tuyệt hảo và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

▶️BBQ Chicken mong muốn đem hương vị gà rán chất lượng cao, chuẩn vị Hàn Quốc đến khắp toàn quốc, chính vì vậy thương hiệu này không ngừng tìm kiếm và chào đón các nhà đầu tư tiềm năng. Tham gia kinh doanh nhượng quyền BBQ Chicken, nhà đầu tư nhận được rất nhiều quyền lợi hấp dẫn: được tư vấn chuyên sâu, hỗ trợ set up, đào tạo, quản lý,...; được hưởng lợi từ các chiến dịch Marketing; được chuyển giao mô hình kinh doanh, quản lý và hỗ trợ tối đa trong quá trình vận hành.

☘️Vốn đầu tư: 1.500.000.000Đ - 3.000.000.000Đ
📊Thời gian hoàn vốn: 8-15 tháng.
💲Doanh thu dự kiến: 600.000.000Đ/tháng.

5 bước đầu tư kinh doanh nhượng quyền thương hiệu BBQ Chicken

1. Trao đổi thông tin, khảo sát năng lực nhà đầu tư.
2. Ký kết hợp đồng hợp tác.
3. Set up cửa hàng.
4. Đào tạo, Marketing, Quản lý.
5. Khai trương, đi vào hoạt động.
Liên hệ tư vấn PKD : 0921 917 779 (Ms. Hoà) hoặc đăng ký qua form:

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-dangkyhocthu