HỘI CHỢ ẨM THỰC K-FOOD FAIR 2018 - TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ

Cập nhật: 20/07/2018 04:12 - Lượt xem: 1554

Hội chợ ẩm thực Hàn Quốc K-Food đã được diễn ra trong hai ngày 09/6 và 10/6/218 tại SVĐ Mỹ Đình.Hội chợ được tổ chức mang đến những sản phẩm ẩm thực đặc trưng và truyền thống của người dân xứ Kim chi và giúp người tiêu dùng Việt biết đến nhiều sản phẩm ẩm thực Hàn hơn. Hòa chung không khí náo nhiệt của hội chợ, BBQ Việt Nam cũng lựa chọn cho mình một gian hàng lý tưởng nằm ngay lối vào của cổng chính hội chợ.

Hội chợ ẩm thực K-Food được diễn ra trong hai ngày 09/6 và 10/6 với nhiều hoạt động xuyên suốt, rất đặc sắc và vô cùng thú vị như 
- Thưởng thức các món ăn Hàn Quốc tới từ những nhà cung cấp chính hãng
- Tham gia các cuộc thi ăn nhanh, xếp tháp mỳ, đoán đúng đồ Hàn
- Cuồng nhiệt cùng các màn dance cover K-Pop từ các nhóm nhảy đình đám
- Thử vận may với bốc thăm trúng thưởng với phần quà cực lớn!






Hòa chung không khí nhộn nhịn của hội chợ gian hàng của BBQ cũng vô cùng khẩn trương để chuẩn bị và tiếp đón các thượng khách ghé thăm và ủng hộ gian hàng của BBQ!






Và sau những giây phút tập chung làm việc, đem đến những dịch vụ, hương vị tốt nhất đến cho khách hàng là những nụ cười vui vẻ của nhân viên BBQ. Niềm vui của khách hàng cũng chính là niềm vui của tất cả BBQ.


Có thể thấy Hội chợ ẩm thực K-Food đem ẩm thực Hàn đến gần hơn với người tiêu dùng Việt đem đến những hươnng liệu, nguyên liệu đặc trưng nhất, thơm ngon nhất! Hội chợ còn đem đến những trải nghiệm vô cùng thú vị cho Fan yêu ẩm thực xứ Hàn nói chung và cho toàn thể nhà hàng BBQ nói riêng. 
Hẹn gặp lại tất cả các bạn ở Hội chợ ẩm thực K- Food 2019, hãy luôn đồng hành và ủng hộ BBQ Chicken nhé!

KT: QT

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-dangkyhocthu