KHAI TRƯƠNG BBQ CHICKEN MỸ ĐÌNH

Cập nhật: 31/08/2016 05:27 - Lượt xem: 2580

Với mục tiêu mở được  5000 nhà hàng trên toàn thế giới vào năm 2020 , tập đoàn GENESIS  đang dần khẳng định thương hiệu tại thị trường Việt Nam bằng hình thức nhượng quyền thương hiệu.

Trên đà phát triển đó, ngày 18/6/2016, Hệ thống nhà hàng BBQ chicken  rất vui mừng chính thức được khai trương thêm địa điểm kinh doanh tại  địa chỉ A003, tòa nhà The Manor, Mễ Trì, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Khai Trương BBQ Chicken Mỹ Đình.

Khai Trương BBQ Chicken Mỹ Đình.

Không khí ngày khai trương vô cùng náo nhiệt bằng các băng rôn bắt mắt, cùng với các hình nộp vui nhộn, và màn múa lân đặc sắc đã thu hút rất nhiều khách hàng đến thăm quan và dùng thử sản phẩm.

Khai Trương BBQ Chicken Mỹ Đình.

Khai Trương BBQ Chicken Mỹ Đình.

BBQ Chicken Mỹ Đình cuốn hút khách hàng bằng  không gian  trẻ trung năng động và bắt mắt với màu sắc hài hòa.  BBQ Chicken Mỹ Đình chính là nơi nghỉ ngơi, giải trí hợp lý của nhiều đối tượng khách hàng. Từ những em nhỏ cho đến các bác trung niên, từ tầng lớp học sinh, sinh viên cho đến dân văn phòng bận rộn. Sau những giờ phút học hành, thi cử căng thẳng hay công việc bận rộn, những món ăn thơm ngon, giòn rụm, ly nước mát lạnh sảng khoái sẽ giúp bạn xóa tan hết tất cả.

Khai Trương BBQ Chicken Mỹ Đình.

Khai Trương BBQ Chicken Mỹ Đình.

Đến với BBQ các bạn sẽ được thưởng thức  những món ăn như: gà truyền thống, Cơm cánh gà chiên, gà nướng tẩm gia vị, Cơm đùi Barbecue, gà hun khói…đã và đang chinh phục được hàng triệu thực khách đam mê ẩm thực. BBQ Chicken còn mang đến những thực đơn hấp dẫn hơn nữa như : mỳ Ý Pasta, Spaghett.

Khai Trương BBQ Chicken Mỹ Đình.


Ngoài ra, để thuận tiện cho khách hàng, BBQ Chicken Mỹ Đình luôn sẵn sàng giao hàng tận nơi cho khách. Với bán kính dưới 5km, BBQ Chicken miễn phí vận chuyển. Hãy đến với chúng tôi, đến với BBQ Chicken để thưởng thức và cảm nhận.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BBQ VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Ladeco, Số 266 đường Đội Cấn - P.Liễu Giai - Q.Ba Đình - TP. Hà Nội
Tel: 043.787.5555 / Fax: 043.787.1703
Website: www.bbqvietnam.com

Giảm nhiệt mùa hè
Big event

Tư vấn nhượng quyền 0942 137 610