KHAI TRƯƠNG BBQ NINH BÌNH, SƠN LA.

Cập nhật: 31/08/2016 05:28 - Lượt xem: 1709

Nằm trong kế hoạch phát triển mở rộng nhà hàng mang thương hiệu BBQ Chicken  ra khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Cuối năm 2015 và giữa năm 2016, hệ thống nhà hàng BBQ Chicken đã chính thức khai trương thêm 2 cửa hàng tại Ninh Bình và Sơn La.

Tọa lạc tại con phố sầm uất Trần Hưng Đạo, tỉnh Ninh Bình, Thành Phố Ninh Bình, BBQ Ninh Bình đã chính thức mở cửa bán hàng vào ngày 31/12/2015. Các khách hàng tại Ninh Bình rất háo hức được thưởng thức một món ăn mới, với hương vị ngon tuyệt. BBQ Ninh Bình là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ, và là không gian mới mẻ để các khách hàng trải nghiệm nhiều điều bất ngờ và thú vị.

Khai trương bbq Ninh Bình, Sơn La

Khai trương bbq Ninh Bình, Sơn La

Cùng với Ninh Bình, ngày 23/7/2016 BBQ Sơn La cũng đã chính thức mở cửa bán hàng để mang lại nhiều hương vị ẩm thực độc đáo cho các thực khách tại Sơn La.

Không khí ngày khai trương rất sôi động bằng màn cắt băng khánh thành  và múa lân đầy màu sắc.

Khai trương bbq Ninh Bình, Sơn La

Khai trương bbq Ninh Bình, Sơn La

Trong ngày khai trương,  BBQ Sơn La đã tiếp đón hơn 1000 thực khách đến thưởng thức các món ăn mang đậm hương vị Hàn Quốc. Thái độ phục vụ nhanh nhẹn nhiệt tình của nhà hàng được rất nhiều khách hàng hài lòng.

Khai trương bbq Ninh Bình, Sơn La

Khai trương bbq Ninh Bình, Sơn La

Không gian các nhà hàng BBQ Chicken được bài trí ấn tượng từ những bộ sưu tập những chú gà độc đáo, những bức tranh trừu tượng hay mảng màu sặc sỡ mà cũng rất đỗi hài hòa. Khách hàng đến với BBQ Chicken đều được thỏa mãn khiếu ẩm thực, niềm đam mê văn hóa Hàn Quốc và thỏa sức lưu lại kỷ niệm tại đây bằng những bức ảnh vui nhộn của mình. Đó cũng chính là niềm hạnh phúc mà BBQ Chicken mong muốn được phục vụ hết lòng đối với khách hàng thân yêu đã tin tưởng và yêu mến hãng.

Khai trương bbq Ninh Bình, Sơn La

Nhân dịp khai trương,  BBQ Chicken mang đến cho khách hàng  nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BBQ VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Ladeco, Số 266 đường Đội Cấn - P.Liễu Giai - Q.Ba Đình - TP. Hà Nội
Tel: 043.787.5555 / Fax: 043.787.1703
Website: www.bbqvietnam.com

Giảm nhiệt mùa hè
Big event

Tư vấn nhượng quyền 0942 137 610