BBQ Chicken thành công với mô hình nhượng quyền thương mại

Cập nhật: 06/08/2019 08:48 - Lượt xem: 2515

Trong 2 năm trở lại đây, BBQ Chicken nổi lên như 1 thương hiệu mạnh trên thị trường mới là “Nhượng quyền thương hiệu” tại Việt Nam.


BBQ Chicken là thương hiệu trực thuộc tập đoàn Genesis - một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn tại Hàn Quốc kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, và phát triển hệ thống bằng mô hình chuyển nhượng thương hiệu.

Hiện tại, hệ thống BBQ Chicken đã có mặt tại 50 quốc gia với hơn 4.000 cửa hàng đang hoạt động. Xuất hiện lần đầu tại Việt Nam vào tháng 3/2007, cho đến nay hệ thống BBQ Chicken có gần 20 nhà hàng trong đó hơn một nửa là nhà hàng kinh doanh dưới mô hình chuyển nhượng thương hiệu.

Thị trường chuyển nhượng thương hiệu tại Việt Nam đang trở nên sôi động với sự tham gia của nhiều ngành hàng, thương hiệu mới. Tuy nhiên, thực tế cho thấy có 90% các phi vụ nhượng quyền thương mại đều rơi vào ngành hàng ẩm thực. Điều này càng khẳng định mức độ hấp dẫn và tiềm năng từ kinh doanh nhượng quyền trong lĩnh vực nhà hàng. Đây được cho là một phương án đầu tư với tỉ lệ thành công lên đến hơn 80% so với việc kinh doanh bằng một thương hiệu tự xây dựng mới hoàn toàn.

Với kế hoạch đẩy mạnh việc mở rộng hệ thống trên toàn lãnh thổ, BBQ Việt Nam đang thực hiện nhiều chiến lược ưu đãi nhằm thu hút và hỗ trợ các nhà đầu tư. So với các thương hiệu khác, BBQ Chicken có tổng mức vốn đầu tư hợp lý, khoảng 80.000 - 100.000 USD, và nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động chuyển nhượng, xây dựng hệ thống quản lý. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn, khả năng sinh lời cao cũng như thời gian hoàn vốn nếu trở thành đối tác của BBQ Việt Nam.

Công ty TNHH BBQ Việt Nam

Địa chỉ: tầng 10 tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024 3787 5555 Mr Đức: 0942.137.610– Email: quangduc.bbq@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-dangkyhocthu