NHƯỢNG QUYỀN

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU BBQ CHICKEN

Ngày đăng: 07/09/2019 - Lượt xem : 5304

Bạn muốn kinh doanh nhà hàng, bạn chưa có kinh nghiệm, chưa biết bắt đầu từ đâu, bạn nên chọn thương hiệu nào để bắt đầu kinh doanh? Rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi bạn có ý tưởng kinh doanh.
Để giúp bạn dễ dàng thành công hơn trên con đường tạo lập sự nghiệp riêng của mình, BBQ Chicken mang đến nhiều cơ hội đầu tư cho bạn.

Đăng ký nhượng quyền thương hiệu BBQ Chicken

Ngày đăng: 03/09/2019 - Lượt xem : 179

Với mục tiêu phát triển đến năm 2020 có 100 nhà hàng tại ViệtNam, Công ty BBQ Việt Nam rất mong muốn được hợp tác với các đối tác có nhu cầu mở nhà hàng.Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thức ăn nhanh tại Hàn Quốc, cùng sự chuyên nghiệp trong quản lý và phục vụ khách hàng, thêm vào đó là menu đa dạng về chủng loại, ưu việt trong chất lượng, không ngừng được update, cải tiến, BBQ Chicken cam kết mang lại lợi nhuận và thành công cho đối tác.Hiện nay, BBQ Chicken mang đến cho các khách hàng 1 lựa chọn hoàn toàn mới trong thiết kế nội thất.Không gian sang trọng lịch sự trong thiết kế sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm vô cùng thú vị.  

BÍ QUYẾT ĐỂ THÀNH CÔNG TRONG MÔ HÌNH FRANCHISE

Ngày đăng: 26/08/2019 - Lượt xem : 2113

Nếu đang cân nhắc việc sử dụng nhượng quyền (franchise) như một chiến lược để phát triển kinh doanh, thì điểu quan trọng là bạn nên biết những yếu tố nào cấu thành sự thành công trong mô hình Franchise. Bí quyết thành công trong mô hình Franchise đề cao sự hợp tác chặt chẽ để tạo thành thể bền vững giữa bên Nhượng Quyền Và Người nhận quyền.

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU ĐEM LẠI LỢI ÍCH GÌ?

Ngày đăng: 06/08/2019 - Lượt xem : 1627

1. Ít rủi ro nhất. Lợi ích ban đầu của việc thuê nhượng quyền là mang tính ít rủi ro. Với tỉ lệ thất bại 90% trong 3 năm đầu, việc bắt đầu một sự nghiệp mới – một thương hiệu mới là khá nguy hiểm. Khi bạn xem xét tại sao lại có nhiều thương hiệu lại gặp thất bại, bạn sẽ thấy lý do cơ bản là người chủ không chỉ đưa ra sản phẩm hay dịch vụ của mình mà còn phải nắm bắt được quá trình hoạt động, tìm và tiến tới mục tiêu của khách hàng và đạt được mục tiêu kinh doanh đã đặt ra. Việc việc thuê nhượng quyền sẽ giảm thiểu những rủi ro mà thực tế kinh doanh đưa ra nhờ lợi thế cạnh tranh của nơi nhượng quyền, tăng những hiệu quả của nó với sự hỗ trợ từ phía thương hiệu mạnh và marketing, địa điểm và đào tạo. Bạn có trở thành ông chủ một chi nhánh có những hệ thống cung cấp gắn liền. 

VÌ SAO NÊN CHỌN NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU BBQ CHICKEN?

Ngày đăng: 24/05/2016 - Lượt xem : 1892

VÌ SAO NÊN CHỌN NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU BBQ CHICKEN?

Giảm nhiệt mùa hè
Big event

Tư vấn nhượng quyền 0942 137 610